0909.594.968

UPS SANTAK ONLINE RACK3KS EBM

BỘ LƯU ĐIỆN SANTAK- MÃ HÀNG RACK3KS EBM – ĐVT: BỘ
Bộ lưu điện Santak True Online Rack 3KSEBM là nguồn dự phòng sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến với hiệu suất vượt trội và cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho các thiết bị quan trọng của khách hàng. Nó có thể hoạt động hoàn hảo trong môi trường điện lưới bất ổn, loại bỏ tất cả các loại can nhiễu về nguồn điện và cung cấp đầu ra sóng sin chuẩn chất lượng cao và chính xác để bảo vệ thiết bị công nghệ thông tin quan trọng của khách hàng. Được đảm bảo bởi trung tâm bảo hành santak cho các vấn đề sửa chữa lưu điện
Ắcqui của UPS Santak Rack3KS. Khách hàng có thể mua 01 bộ hoặc nhiều bộ kết hợp với 01 bộ xử lý Santak Rack3KS để cấu thành 01 hệ UPS và kéo dài thời gian lưu điện. 
Ngưỡng điện áp đầu vào rộng và dải tần số được thiết kế tương thích với môi trường điện khắc nghiệt, giúp giảm thiểu việc sử dụng pin và kéo dài tuổi thọ của pin.
Nâng cao độ tin cậy của UPS nhờ việc tích hợp các linh kiện chất lượng cao và phần mềm điều khiển được thiết kế tuyệt vời.
BỘ LƯU ĐIỆN SANTAK- MÃ HÀNG RACK3KS EBM – ĐVT: BỘ
Model: RACK3KS EBM
– Cung cấp các giải pháp giám sát thông minh linh hoạt cho CNTT và môi trường công nghiệp để giúp người dùng có thể điều khiển từ xa và giám sát trung tâm một cách dễ dàng.
– Chiều sâu được thiết kế ngắn giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.
– Tự động khởi động lại khi nguồn điện được phục hồi và hỗ trợ chức năng khởi động bằng pin.
– Phần mềm WINPOWER tương thích với nền tảng ảo hóa.
Bảo hành : Bảo hành 36 tháng

 KHI MUA HÀNG TẠI SANTAKVIETNAM.VN, QUÝ KHÁCH ĐƯỢC:

 Sử dụng hàng chính hãng 100%, cam kết trả phí 10 lần nếu là hàng giả, hàng nhái.

Hàng mới 100% chưa qua sử dụng, bảo hành 36 tháng trên toàn quốc

Tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả - miễn phí

Giao hàng miễn phí trên cả nước

Được hưởng tất cả các chính sách thưởng, chiết khấu của hãng ( nếu có)