0909.594.968

Đăng ký tham gia Chương trình N-1 như thế nào?

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH N-1

Bước 1: Truy cập vào website theo đường dẫn sau: https://daily.ecotek-canada.vn/Account/Login, màn hình sẽ hiện ra giao diện sau:

Bước 2: Chọn Đăng ký màn hình sẽ hiện ra:

Bước 3: Khai báo thông tin chính xác theo form, đính kèm scan của giấy phép đăng ký kinh doanh bản mới nhất. Sau đó chọn Đăng ký.

Nếu mã số thuế đã được đăng ký xin vui lòng liên hệ với Bộ phận N – 1 của hãng (Nguyên Hà) theo tổng đài miễn phí 1800-1558 để được hỗ trợ.

Bước 4: Nhận tài khoản và mật khẩu

Sau khi đăng ký thành công, Quý khách sẽ nhận được email thông báo về tài khoản và mật khẩu đăng nhập về cả 2 địa chỉ mail đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra trong hộp thư Junk để đảm bảo không bị thất lạc

Trong vòng 48h làm việc, nếu Quý khách không nhận được Email vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phân N – 1 theo email: n-1@ecotek-canada.vn hoặc tổng đài 1800.1558 để được hỗ trợ.

Ghi chú: Quý Khách vui lòng bảo mật thông tin tài khoản và các vấn đề phát sinh liên quan đến do lộ mật khẩu và tài khoản Công ty Nguyên Hà sẽ không giải quyết, trong trường hợp quên mật khẩu, xin liên hệ trực tiếp bộ phận N-1 hoặc tổng đài để được hỗ trợ.

Bước 5: Đăng nhập và sử dụng

Truy cập website theo link: https://daily.ecotek-canada.vn/Account/Login, chọn ĐĂNG NHẬP

Giao diện màn hình chính khi đăng nhập

  • Tổng điểm tích luỹ: Tổng điểm Quý khách đã tích được từ khi đăng ký chương trình
  • Tổng điểm truy thu: Tổng số điểm Nguyên Hà thực hiện truy thu khi Quý khách thực hiện không đúng với điều lệ của chương trình.
  • Tổng điểm sử dụng: Tổng điểm Quý khách đã sử dụng để quy đổi
  • Tổng điểm bổ sung: Tổng điểm Quý khách đã bổ xung khi quy đổi
  • Tổng điểm truy thu: Tổng số điểm Nguyên Hà thực hiện truy thu khi Quý khách thực hiện không đúng với điều lệ của chương trình.
  • Tổng điểm còn lại: Tổng điểm có thể sử dụng ngay tại thời điểm xem bảng